Giới thiệu

TỔNG ĐẠI LÝ ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN FUSHENG TẠI MIỀN BẮC.

Lời đầu tiên,   xin gửi tới Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy nén khí chính hãng như:
   Máy nén khí piston
   Máy nén khí trục vít
   Máy ném khí không dầu
   Máy làm lạnh nước
   Linh kiện máy nén khí

...............................................................

Công ty có đội ngũ chuyên tư vấn, lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng hệ thống máy nén khí công nghiệp, máy nén khí trục vít, máy nén khí có dầu, máy nén khí không dầu, máy nén khí piston, máy sấy khí, bình tích áp, thiết bị lọc,  máy tạo khí nitơ, máy tạo khí ôxi và các dụng cụ cầm tay sử dụng khí nén. Các sản phẩm của công ty được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Châu âu, được lắp ráp tại Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc.

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, Công ty  đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Việt Nam. Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ - Năng động - Nhiệt huyết với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm - sâu sắc, tận tụy. Mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong phục vụ Khách hàng.

Mục tiêu của Công ty  là cung cấp cho Quý khách hàng Hệ thống Máy nén khí fusheng với giá cạnh tranh kèm theo dịch vụ tư vấn miễn phí, dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất hiện nay.

Công ty chúng tôi xin đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phải chăng, phục vụ nhanh chóng , kịp thời. Xin quý khách yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của công ty chúng tôi. Máy móc được bảo hành 5 năm và mọi linh kiện kèm theo đều do công ty chúng tôi cung cấp !
  Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ. 0906.515.808  Wep: www.fusheng-vietnam.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn !